Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Với mục tiêu phấn đấu xã đạt Nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020, những ngày này xã Thượng Lộc đã huy động cán bộ, đảng viên và đoàn viên, hội viên các đoàn thể trực tiếp về tham gia xây dựng nâng cấp các tiêu chí, phấn đấu xây dựng thêm 3 khu dân cư kiểu mẫu.

Năm 2018 thôn Đông Phong  là một trong ba thôn của xã  Thượng Lộc được địa phương chọn xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu. Trên sở khảo sát thực tế, nhu cầu của thôn, xã Thượng Lộc đã huy động tất cả cán bộ, đảng viên, đoàn viên cùng với cán bộ và nhân dân thôn Đông Phong tiến hành dọn vệ sinh; xây dựng bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên, láng nền  lề đường xung quanh nhà văn hóa thôn; đổ nắp rãnh thoát nước, trồng cây xanh ở các trục đường chính của thôn…

Với phương châm  mỗi tuần 2 ngày về trực tiếp cùng bà con nhân dân xây dựng các tiêu chí về xây dựng NTM. Trong đợt này cán bộ, đảng viên UBND xã Thượng Lộc đã về trực tiếp cùng bà con nhân dân các thôn Đông Phong, Tân Tiến, Sơn Phú hoàn thành các tiêu chí về Khu dân Cư Kiểu Mẫu.

Việc giúp nhân dân các thôn hoàn thành  xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn viên công đoàn xã Thượng Lộc được cán bộ, bà con nhân dân trong  xã đánh giá cao, đồng thời, góp phần thực hiện  mục tiêu phấn đấu xã đạt  Nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020 ./. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 567.873
   Online: 21