Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Sáng 20/10, Văn phòng đại diện Báo Dân trí đã tổ chức trao gần 130 triệu đồng cho mẹ con chị Trần Thị Trí ở thôn Nhật Tân, xã Mỹ Lộc. Tham gia có đồng chí Bùi Huy Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện chính quyền xã Mỹ Lộc.

Trước đó, Báo Dân trí đăng tải hoàn cảnh éo le của chị Trần Thị Trí. Chồng chết khi mới sinh con thứ ba được 2 tháng. Sau 6 năm một mình nuôi 3 đứa con nhỏ, chị Trí rơi vào cảnh éo le cùng cực khi bị viêm dính khớp cùng chậu, không có thuốc chữa đặc trị và phồng đĩa đệm L4, L5. Gần đây, chị Trí mất khả năng lao động, vay ngân hàng người nghèo 50 triệu đồng đi chạy chữa khắp nơi, nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

 

Mặc dầu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các con của chị Trí luôn chăm ngoan, học giỏi

Mặc dầu hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng cả 3 con của chị Trí đều chăm ngoan học giỏi. Đặc biệt, em Phạm Thị Thùy Linh, con gái đầu (lớp 5) là học sinh xuất sắc đồng thời thay mẹ lo lắng, cáng đáng mọi việc trong gia đình khi mẹ đi làm thuê và chữa bệnh.

 Nhà báo Văn Dũng trao 127.940.000 đồng  ủng hộ của bạn đọc Báo Dân Trí  cho mẹ cho chị Trí.

Bằng sự đồng cảm, bạn đọc Báo Dân trí đã quyên góp ủng hộ được 127.940.000 đồng thông qua tin nhắn và TK Quỹ nhân ái của Báo Dân trí. Ngoài ra, nhiều nhà hảo tâm chuyển ủng hộ trực tiếp vào TK của cá nhân chị Trần Thị Trí và gửi thuốc giúp chị Trí chữa bệnh.

Đồng chí Bùi Huy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện trao 1 triệu đồng động viên các cháu vươn lên học tập

Nhân dịp này, Phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc Bùi Huy Cường cũng đã trao tặng mẹ con chị Trần Thị Trí 1 triệu đồng. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn tới Báo Dân trí nói chung, Quỹ Nhân ái của Báo nói riêng, trong thời gian qua, Báo Dân trí đã kịp thời chuyển tải những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc để các hoàn cảnh này nhận được sự quan tâm, chung tay cứu giúp của các nhà hảo tâm trên cả nước và cả kiều bào ở nước ngoài. Mong muốn, trong thời gian tới, Quỹ Nhân ái của Báo Dân trí tiếp tục có những hành động thiết thực, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng với chính quyền huyện Can Lộc trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 565.559
   Online: 31