Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Hội LHPN xã Mỹ Lộc vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Điều đáng nói là tất cả các đội đạt Nhất, Nhì, Ba đều tặng giải thưởng cho công tác thiện nguyện.

Đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ

Đội bóng chuyền nữ trường TH Mỹ Lộc đạt giải nhất

Tham gia giải có 10 đội bóng nữ thuộc chi hội phụ nữ của 8 thôn và 2  trường học trên địa bàn. Sau vòng bảng và bán kết, 3 đội đạt thành tích cao nhất là Trường tiểu học, chi hội Nhật Tân và chi hội Sơn Thủy vào thi đấu vòng chung kết theo hình thức thi đấu vòng tròn một lượt. Bằng sự quyết tâm và nhiệt tình thi đấu, các đội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc giải, đội bóng chuyền nữ Trường tiểu học đạt chức vô địch, đội Nhật Tân đạt giải Nhì và đội Sơn Thủy đạt giải Ba. Các đội Trường mầm non, Thái Xá 1 và Đại Đồng đạt giải tư.

Sau khi nhận giải, các đội đạt giải Nhì, Ba tặng lại toàn bộ phần thưởng của giải cho đại diện  Nhóm nhân ái NGƯỜI HƯỚNG THIỆN để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Cô Bùi Thị Kim Giang, Hiệu trưởng trường tiểu học, Đội trưởng đội bóng cũng cho biết: “Số tiền thưởng của giải Nhất cũng sẽ được góp vào Quỹ nhân ái của công đoàn nhà trường để giúp đỡ học sinh nghèo”.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 565.452
   Online: 74