Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, các đồng chí lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn trong và ngoài huyện. Các đồng chí Võ Hữu Hào, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Huy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện và Nguyễn Duy Cường, Phó chủ tịch UBND làm Trưởng các đoàn, cùng đi có đại diện Thường trực HĐND huyện và các phòng, ban, ngành cấp huyện.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và thành viên đoàn đã đến chúc mừng Công ty Cổ phần Mai Thành Huy, Công ty Cổ phần Xây dựng Kiên Cường, Công ty TNHH Xây dựng Hà Cận, Công ty Cổ phần Xây dựng Phú Khánh, Công ty Cổ phần Hạnh Khoa, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trường Thọ, Công ty Cổ phần xây dựng Quốc Hưng, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng và Thương mại 168,  Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nhật Vượng ở Thị trấn Nghèn.

Đoàn Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trường Thọ

Chúc mừng  Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển du lịch Hồng Lĩnh, Công ty TNHH Hùng Đồng xã Thiên Lộc, Công ty Cổ phần Kinh doanh VLXD và Xây dựng Vĩnh Ngọc, Công ty Cổ phần Huy Hoàng, Công ty CPTM Trường Kỳ xã Vượng Lộc. Công ty TNHH xây dựng thương mại tổng hợp Hoàng Trung xã Song Lộc, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Trường Vinh  xã Trường Lộc, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thịnh Yên  xã Yên Lộc, Công ty TNHH Vĩnh Phúc  thành  phố Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng công trình 468 và Công ty TNHH Như Nam ở  Thị xã Hồng Lĩnh.

Đoàn PCT UBND huyện Nguyễn Duy Cường tặng hoa chúc mừng Cty Cổ phần đầu tư xây dựng Thịnh Yên

...và Công ty cổ phần Mai Thành Huy

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực vượt khó và những kết quả đạt được trong thời gian qua của các doanh nghiệp, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đối mới hoạt động SXKD, chủ động nghiên cứu, tìm hiểu thị trường..., nhằm đạt hiệu quả sản xuất kinh doanh cao hơn trong thời gian tới. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng cam kết sẽ tạo ra những môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng nhất; cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị từ huyện tới cơ sở luôn đồng hành với doanh nghiệp, doanh nhân tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển bền vững, vì mục tiêu CNH - HĐH nông nghiệp nông thôn, xây dựng nông thôn mới./.