Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018) và 88 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy vừa tổ chức giải bóng chuyền giao lưu.

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng các đội bóng

Tham gia giải giao lưu có đội bóng chuyền nam của cơ quan Huyện ủy và xã Thượng Lộc, đội bóng chuyền nữ của cơ quan Huyện ủy, xã Thượng Lộc và trường THPT Đồng Lộc.

Mặc dù là giải giao lưu, nhưng các vận động viên đến từ các đơn vị đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của người xem.

Qua giải nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao, cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ, công chức tiếp tục hăng say lao động, học tâp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cũng là dịp để các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.