Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018), Hội người cao tuổi xã Mỹ Lộc vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2018. Lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện Can Lộc đã tới dự.

Ông Trần  Sỹ Thành, Chủ tịch Hội NCT huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải được tổ chức trong thời gian 1 buổi, với sự tham gia của 6 đội bóng người cao tuổi đến từ 6 thôn trên địa bàn xã, các đội bốc thăm, đấu loại trực tiếp.  Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các đội đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, các trận đấu đều diễn ra khá căng thẳng và quyết liệt. Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi lần này nhằm tạo sân chơi, động viên cổ vũ phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi cho các đối tượng cao tuổi yêu thích môn bóng chuyền hơi trên toàn xã. Đây cũng là dịp để các cụ có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi theo tinh thần “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi NCT thôn Nhật Tân

Kết thức giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi thôn Nhật Tân, giải nhì cho đội bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi thôn Sơn Thủy.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 565.514
   Online: 116